ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ปากพารวย – จะโดนแฉเรื่องลับ !

ราศีใด ปากพารวย ได้แก่ ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

คนที่จะปากพารวยได้นั้น ต้องเป็นคนที่ปากพูดจาในสิ่งที่มีศีลมีธรรม เป็นคนที่พูดจาแล้วคนเชื่อ แล้วต้องไม่เอาปากของตัวไปพัวพันกับคำหยาบ คำส่อเสียด พูดเพ้อเจ้อ เหน็บแหนม เด่นชัดกับชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ คือ จากนี้ไป 1 เดือน มิถุนายนทั้งเดือนและเข้าเดือนกรกฎาคมอีก 1 เดือนโดยประมาณ ปากจะพารวย มีโชคมีลาภ มีลาภปาก มีงานเลี้ยง ได้กินของอร่อย มีคนซื้อของมาฝาก มีโอกาสได้เงิน มีโอกาสเจรจาซื้อ-ขายแล้วประสบความสำเร็จ ค้าขายสินค้าได้เพิ่มล็อตใหญ่ เรียกได้ว่า มีโอกาสรวยทุกทิศทาง

แนะนำให้หาสีผึ้งมหาเศรษฐีสาริกาลิ้นทองมาสีปาก แล้วพูดแต่ในสิ่งดี ๆ อธิษฐานถึงสิ่งที่ตัวเองปรารถนา ขอให้การงานรุ่งโรจน์ ตั้งเป้าในงานอันเป็นกุศล จะดลให้เกิดโชคลาภสมปรารถนา ฟันธง !!

ราศีใด โดนแฉเรื่องลับ ! ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ความลับไม่มีในโลก… ดังนั้นอย่าทำอะไรที่ผิดจะได้ไม่เป็นตราบาปในดวงจิตให้ต้องมาตามแก้ไข หรือปกปิดเอาไว้ อาจจะเป็นเรื่องที่นำมาสู่ความเสียหาย หรืออาจจะนำมาสู่ความสบายใจโล่งอกก็เป็นได้

สำหรับชาวราศีพิจิก ดาวเสาร์ทับราศีมีเกณฑ์ความลับถูกแฉ ถูกเปิดเผย “เรื่องลับ” ที่จะถูกนำมาเปิดเผยนั้น นับตั้งแต่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา และจะเด่นชัดในช่วงเดือนมิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม แล้วไปสิ้นสุดวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 แต่ถึงอย่างนั้นก็ขอเป็นความลับที่เป็นมงคล ขอให้เป็นความลับที่ทำให้หมดทุกข์เมื่อความลับถูกเปิดเผย

Bookmark the permalink.

Comments are closed