ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ฮ่องกง ที่ฮ่องกงกันเถอะ

shopping-Hong-Kong

ช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ฮ่องกง หากได้มาเที่ยวถึงที่ฮ่องกง ก็ไม่ควรพลาดช้อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ฮ่องกงแท้ๆกันติดไม้ติดมือกลับบ้าน

เพราะนอกจากจะได้ราคาดีกว่าที่ไทยแล้ว ในส่วนตัวเลือก แบบ สไตล์ สี ก็มีครบครันมากกว่า และที่สำคัญราคาต่ำกว่าที่อื่นๆ รวมถึงในบ้านเราด้วย ถ้าแบบนั้นเราจะรอช้าอะไรรีบไปช้อปกันเลยดีกว่า

GIORDANO

ใครเห็นเป็นต้องร้องอ๋อ นักช้อปปิ้งพันธุ์แท้หลายๆท่านคงทราบเป็นอย่างดีแล้วว่าเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดที่ฮ่องกง แต่หากเป็นนักช้อปมือใหม่ เห็นชื่อแบรนด์อาจนึกว่าเป็นแบรนด์ฝั่งยุโรปได้ GIORDANO มีของสุดฮิตอย่างเสื้อยืดเนื้อนุ่ม ไม่ร้อน ไม่อับ จะเหมาซื้อทีละมากๆไปใส่เล่นๆ หรือใส่เป็นของฝากก็ได้ทั้งนั้น GIORDANO เป็นแบรนด์ฮ่องกงที่เกิดตั้งแต่ปี 1981 ที่ฮ่องกงแบรนด์นี้จะมีโปรโมชั่นดีๆทุกฤดู ได้ของดีราคาคุ้มค่าแน่นอน

BOSSINI

ป้ายสีเขียวตัวหนังสือสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ ก็มีของดีราคาไม่แพงเช่นกัน ตัวสินค้าหลายๆอย่างค่อนข้างคล้าย GIORDANO มาก แต่ว่าจะเน้นกลุ่มตลาดที่เด็กกว่า เน้นลวดลายสีสันที่สนุกๆ cute มากกว่า บางครั้งก็มีลายที่เป็นคาแรกเตอร์การ์ตูนดังลงไปบ้างเหมือนกัน

BaLeNO

แบรนด์อีกหนึ่งเจ้าที่เกิดที่ฮ่องกง เน้น Target เป็นตลาดราคาระดับล่างลงมา การตกแต่งร้านหรือบรรจุภัณฑ์จะไม่แพงเท่า GIORDANO หรือ BOSSINI แต่คุณภาพสินค้าถือว่าใกล้เคียงกัน พอชนกันได้เลยทีเดียว

G2000
เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจและราคาไม่แรงที่ฮ่องกง เน้นเป็นเสื้อผ้าทำงาน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ เรียบหรูดูดี

Izzue, 5cm, b+ab

แบรนด์เหล่านี้คือ เสื้อผ้าวัยรุ่น ทันสมัย สีสันดึงดูด อาจจะมีสาขาไม่เยอะมากแต่ราคาจับต้องได้ และสไตล์ดีไซน์ก็เข้ากับคนเอเชียได้เป็นอย่างดี ไปลองหาแวะชมเลือกดูก่อนได้

สำหรับสาวๆที่ไม่อยากช้อปเสื้อผ้าแต่เน้นดูรองเท้าเป็นหลักก็ต้องแวะดูร้าน Venilla Suite ที่เน้นรองเท้าผู้หญิงหลากหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือกกัน

SHANGHAI TANG

ชื่อบ่งบอกชัดเจน เป็นเสื้อผ้า และเครื่องประดับสไตล์ไชนีสเต็มๆ แต่เป็น ไชนีสโมเดิร์น สมัยใหม่ วัสดุดี คัตติ้งดี เป็นแบรนด์ไฮเอนด์ของที่นี่เลยทีเดียว

 

ขอบคุณเรื่องราวเหล่านี้โดย แทงบอลออนไลน์ ฝากขั้นต่ำ 100

Bookmark the permalink.

Comments are closed.