Caseyify เคสสุดฮิตคุ้มค่ากับราคาหรือไม่

Caseyifyเคสสุดฮิต อุปกรณ์เสริมเพื่อป้องกันโทรศัพท์มือถือในการตก กระแทกและรอยขีดข่วนต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในการใช้อย่างมาก ทั้งดารานางแบบรวมถึงการใช้งานขงคนทั่วไปถึงแม้ราคาเคสโทรศัพท์นั้นจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงแต่ก็ถือว่าได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีทางเลือกมากมายสำหรับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลักษณะเคสในการป้องกันโทรศัพท์ ลวดลวยที่มีให้เลือกหลากหลายมากๆ

สามารถเลือกลายที่เป็นตัวเราเองจริงๆได้ด้วยเท่านั้นไม่พอทางแบรนด์ยังคงมีการออกกคอลเลคชั่นใหม่มาเรื่อยๆ ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์นี้นั้นมักจะติดตามและคอยซื้อเคสในคอลเลคชั่นต่างๆอยู่เสมอ ด้วยราคาที่สูงมาดูกันว่าเคสโทรศัพท์นี้นั้นคุ้มค่าจริงหรือไม่

 

ถ้าพูดกันด้วยเรื่องราคาถือเป็นเคสที่มีราคาที่ค่อนข้างสูงมาก ราคาเริ่มต้นประมาณ1,000บาทจนไปถึงราคา3,000บาทก็จะขึ้นอยู่กับลักษณะเคสและรูปปแบบดีไซน์ต่างๆนั่นเอง ซึ่งทางCasetyfyนั้นจะเน้นการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครและมักจะมีการออกแบบใหม่ๆอยู่เสมอและด้วยคุณภาพของเคสนั้นจากผู้ใช้จริงต่างก็บอกว่าเคสแบรนด์นี้นั้นถือว่าเป็นเคสที่คุ้มค่าสมราคา

ทั้งในเรื่องดีไซน์และเรื่องการป้องกันโทรศัพท์ด้วยซึ่งการสั่งื้อนั้นเราสามารถที่จะเลือกคอลเลคชั่นต่างๆของเคสได้ตามต้องการและสามารถเลือกคุณภาพของลักษณะเคสได้ตามต้องการเช่นกันซึ่งราคาเคสแต่ละแบบนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปนั่นเอง

ลักษณะเคสที่ทาง Casetify ผลิตและมีวางจำหน่ายและได้รับความนิยม Ultra Impact Case เป็นเคสที่มีลักษณะค่อนข้างหนาเพราะด้วยคุณบัติในการป้องกันโทรศัพท์ที่แข็งแรงที่สุดของทางแบรนด์และมีการการันตีว่าตกจากตึก10ชั้นเคสก็สามารถที่จะป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดีเหมาะสำหรับคนที่ทำโทรศัพท์ตกบ่อยมากๆ ซึ่งราคาเคสรุ่นนี้นั้นจะมีราคาสูงที่สุดแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้นั้นก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวและที่สำคัญระยะเวลาในการใช้งานนั้นยาวนานมาก

Impact Case เป็รเคสที่มีระดับการป้องกันที่ลดลงมาจาก Ultra หนึ่งระดับทำให้ความหนาของเคสนั้นลดลงกว่าตัวUltraเล็กน้อยทำให้ไม่รู้สึกเกะกะมากนักเหมาะสำหรับคนที่ใช้งานทั่วไปแต่มีการทำตกหล่นบ้าง

Glitter Case เป็นเคสที่มีการป้องกันในระดับ Impact แต่มีการเพิ่มลูกเล่นโดยการใส่Glitter เข้าไปจึงทำให้เคสนั้นมีความหนาขึ้นและมีความเทอะทะแต่สำหรับคนที่ชอบความมุ้งมิ้งก็อาจจะเหมาะมาก

Grip Case ลักษณะเคสเหมือนเคสธรรมดาทั่วไปตามทั้งตลาดแต่ในเรื่องการป้องกันนั้นสามารถป้องกันได้ดีกว่านั่นเอง

ซึ่งเคสแต่ละแบบนั้นก็จะมีข้อมูลบอกน้ำหนักของตัวเคส ความแข็งแรงและระดับการป้องกันในการตกหล่นไว้ด้วยเช่นกันดังนั้นแล้วการเลือกซื้อเราสามารถพิจารณาจากลักษณะการใช้งานของเราก็จะทำให้เรานั้นได้รับความคุ้มค่าจากการใช้อย่างแน่นอน

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ufabet เว็บตรง

Bookmark the permalink.

Comments are closed.