เลือกซื้อลิปสติกภายใต้แบรนด์ Ysl

Lipstick

เลือกซื้อลิปสติก ลิปสติกถือว่าเป็นสิ่งคู่กายสำหรับสายๆ เพราะไม่ว่าจะไปไหนสาวๆล้วนมีลิปสติกติดไปด้วยอยู่เสมอๆ ดังนั้นการจะเลือกลิปสติกให้เมาะสมกับการทาไปยังสถานที่ต่างๆ ก็จะเลือกจากความเหมาะสมในการใช้และเหมาะสมกับสภาพพื้นผิวปากเราด้วยนั่นเอง และลิปสติกภายใต้แบรนด์ Yves saint laurent หรือที่นิยมเรียกว่า Ysl นั้น

ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีการผลิตลิปสติกออกมาหลายรูปแบบทั้งในเรื่องคุณภาพของลิปสติก สีของลิปสติก และที่สำคัญของแบรนด์เลยก็คือ แพคเกจ Ysl ถือ่าเป็นแบรนด์ที่มีการออกลิแสตกบ่อยมากและแพคเกจนั้นมีความแต่กต่างกันแต่ยังคงความหรูหราภายใต้แบรนด์ Ysl อยู่นั่นเอง ทำให้เมื่อแบรนด์ออกลิปสติกรุ่นไหนมาก็มักจะได้รับความนิยมและจำหน่ายหมดเกือบทุกรุ่นด้วย 

นอกจากความสวยงามและน่าวนใจของแพคเกจแล้วเรื่องราคาก็ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและเป็นแบรนด์ลิปสติกที่ดีและราคาสามารถเอื้อมถึงได้ด้วย

มาเริ่มด้วยลิปสติกภายใต้แบรนด์ Ysl ที่ออกมาแล้วได้รับความนิยมอย่างมากจากสาวๆทั้งที่เป๋นสาวก Ysl และสาวที่ไม่ได้เป็นสาวกด้วย ก็มีการซื้อและใช้ลิปสติกรุ่นนี้อย่างมากมายและยังการันตีด้วยว่าลิปสติก รุ่น Vernis cream นั้นเป็นลิปสติกที่มีคุณภาพดีและเป็นตัวที่มียอดขายสูงมากของ Ysl ด้วย ซึ่งเนื้อลิปสติกนั้นจะเป็นเนื้อครีมทำมห้เมื่อทาไปแล้วรู้สึกบางเบาแต่มีความติดทนนานไม่หลุดง่าย ทาแล้วปากดูสุขภาพดีที่สำคัญช่วยในเรื่องการเติมความชุ่มชื่นให้ปากด้วย เพราะไม่ทำให้ปากแห้งหรือตกร่องด้วย

Volupte shine ตัวต่อมาจะเป็นลิปสติกที่มห้ฟิลลิ่งคุณหนูปากอวบอิ่มโดยเนื้อขงลิปสติกนั้นจะเป็นเนื้อที่ให้ความมันสาวเมื่อทาลงไปบนปากแล้ว ทำให้ปากนั้นดูสุขภาพดีขึ้นมาอย่างทันทีนั่นเอง แต่เรื่องของความติดทนนั้น ต้อวบอกว่าลิปสติกรุ่นนี้นั้น ไม่ได้ให้ความติดทนเท่าไหร่นัอาจจะต้องมีการหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันอยู่บ่อยนั่นเอง

ส่วนเรื่องของเม็ดสีของลิปสติกนั้นถือ่าเป็นสิปสติกโปรดของสาวๆหลายคนถึงแม้จะไม่ได้ให้ในเรื่องความติดทนนานแต่ให้ในเรื่องของสีที่ชัดเจนเพราะเมื่อทาลงบนปากนั้นจะสวยและสีมีความชัดเจนมากๆ จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สาวๆไม่พลาดเลยทีเดียว

ส่วนราคาของลิปสติกนั้นถือว่าคุ้มค่าสมราคาอย่างมาก เพราะแท่งหนึ่งก็ใช้ได้นานหลายปี โดยราคานั้นจะอยู่ที่1,000-1,500บาท ถือว่าเป็ราคาที่เอื้มถึงและน่าสนใจอย่างมาก

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   บาคาร่าออนไลน์ เว็บไหนดี

Bookmark the permalink.

Comments are closed.