ช้อปปิ้งอาหารออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ

ช้อปปิ้งอาหารออร์แกนิก ปัจจุบันคนเราเทรนรักสุขภาพกำลังมาแรง เนื่องมาจากเดี๋ยวควันพิษ ฝุ่นพิษ สารเคมีและอื่นๆอีกมากมายมีอยู่มากกว่า 10,000 ชนิด ทั้งปนเปื้อนในอาหารเครื่องดื่มต่างๆ หรือตามเสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้ ล้วนแล้วแต่อยู่รอบๆตัวเราทั้งสิ้น มนุษย์เราซึบซับสารเหล่านี้ไปทุกวันๆโดยไม่รู้ตัว ทำให้ป่วย ทำให้เป็นโรคร้ายแรง ผู้คนเริ่มตื่นตัวจึงเริ่มรักษาสุขภาพกันมาขึ้น ทั้งการนอนหลับพักผ่อน การออกกำลังกาย เล่นโยคะ ฟิตเนส ต่อยมวย รวมทั้งอาหารการกินอีกด้วย เดี๋ยวนี้เทรนการกินคลีนนิยมมาก เพราะช่วยให้ไม่อ้วนและไม่มีสารพิษ โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการสวยหุ่นดีลดน้ำหนักจะนิยมมากเป็นพิเศษ

Organic-food-shopping

อาหารที่นิยมมากในปัจจุบันก็คืออาหารออร์แกนิกนั่นเอง แต่ว่าอาหารชนิดนี้ก็ต้องไปเลือกร้านที่จะซื้อเข้ามาซํกหน่อยนะครับ เพราะไม่ได้มีขายทุกร้านโดยทั่วไป อาหารออร์แกนิกโดยทั่วไปจะมีราคาสูงกว่าอาหารอื่นๆ เพราะว่าเป็นอาหารที่ปลอดสารเคมี ปลอดสารพิษและไม่มีการตัดต่อพันธุ์กรรมหรือ GMO อีกด้วย

 

ร้านแรกที่จะแนะนำให้ซื้อคือร้าน Lemon Farm

ร้านนี้จะมีผักปลอดสารพิษ ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมด้วย นอกจากผักและผลไม้ออร์แกนิกปลอดสารพิษแล้ว ก็ยังมีข้าว ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ธัชพืช ไข่ และอาหารสุขภาพอื่นๆอีกด้วย สามารถเช็ครายการสินค้าได้ที่เว็ปไซต์ หรือจะไปซื้อหน้าร้านที่สาขาชิดลมก็ได้เช่นกัน

ร้านที่สองชื่อร้านว่าใบเมี่ยง Baimiang

ร้านนี้จำหน่ายอาหาร ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิกต่างๆ โดยร้านแห่งนี้เปิดขายมาหลายปีแล้ว จนเป็นที่นิยมมากในแกงค์ชาวรักสุขภาพทั้งหลาย มีอาหารพื้นฐานมากมายเช่น ผักผลไม้ออร์แกนิค ข้าว ธัญพืช และยังมีพวกขนมปัง สลัด โยเกิร์ต นมอีกด้วย นอกจากของกินแล้ว ยังแถมมีของใช้อื่นๆ เช่นสบู่ออร์แกนิค ยาสระผม น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นต้น ซึ่งซื้อได้ทั้งที่หน้าร้านเองที่ The Circle ราชพฤกษ์ หรือถ้าสะดวกสั่งออนไลน์ ทางร้านก็มีบริการเช่นกัน เรียกว่าตอบโจทย์ประชาชนยุคสมัยใหม่ 4.0 นี้ได้เป็นอย่างดี

Bookmark the permalink.

Comments are closed.